Máy Thổi Khí

MÁY THỔI KHÍ

SIB Việt Nam Có Khả Năng Cung Cấp Nhiều Loại Máy Thổi Khí Và Sở Hiệu Một Số Thương Hiệu Dễ Nhận Biết Nhất Trên Thị Trường.

Máy thổi khí tăng áp của chúng tôi có thể được cung cấp với hộp số tích hợp hoặc riêng biệt, để phù hợp với nhu cầu và yêu cầu ứng dụng của bạn. Trên khắp thế giới, chúng tôi đã tập hợp một nhóm các chuyên gia về máy móc tăng áp, những người có thể thiết kế một giải pháp sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. Cách tiếp cận mô-đun và tính linh hoạt của các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chúng tôi cung cấp hệ thống lý tưởng.

Chúng tôi có cơ sở cài đặt vô song và một bề dày thành tích về việc cung cấp các giải pháp được thiết kế trước hoặc thiết kế riêng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Phạm vi máy thổi khí tăng áp của chúng tôi bao gồm máy thổi loại công nghiệp được sử dụng trong các ngành công nghiệp điện, khai thác mỏ và nước. Chúng tôi cũng có máy thổi khí tăng áp phù hợp với các loại đặc tính kỹ thuật API ứng dụng trong ngành dầu khí hạ nguồn.

Máy Thổi Khí

Sản phẩm

 • Máy Thổi Khí RootsTM Tất cả các máy thổi Roots đều có thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, được thiết kế để làm việc liên tục và độ tin cậy tối đa. Những máy thổi này có hệ thống bôi trơn đã được kiểm tra theo thời gian và thiết kế hộp số “hình số 8” độc quyền giúp cải thiện việc phân phối dầu đến các bánh răng định thời và kéo dài tuổi thọ vòng bi.
  Ứng dụng: Xử lý nước thải, Thổi khí cơ học, và một số tiến trình công nghiệp khác.
  Fans
 • Tăng Áp EasyAirTM Một máy thổi tăng áp nhỏ gọn tích hợp đầy đủ cắm và chạy, được thiết kế với hiệu suất cao và bảo trì thấp được tích hợp theo tiêu chuẩn.
  Ứng dụng: Ngành công nghiệp nước, tiến trình khí và ứng dụng công nghiệp nói chung.
  Fans
 • Dòng Máy SG Dòng máy thổi và máy nén khí tăng áp ‘SG’ của chúng tôi mang lại hiệu quả cao trong phạm vi hoạt động rộng.
  Ứng dụng: Các ngành sản xuất điện, khai thác mỏ, nước và các loại đặc điểm kỹ thuật API ứng dụng trong ngành dầu khí hạ nguồn.
  Fans
 • Dòng Máy KA Máy nén tăng áp đơn cấp có thiết kế cơ khí và khí động học tiên tiến và hệ thống điều khiển tiên tiến.
  Xử lý: Dây chuyền cơ sở cho nước thải, giải pháp tùy chỉnh cho nước thải, Khử lưu huỳnh trong khí thải (FGD), Quá trình lên men và sản xuất enzyme, Quy trình giấy và bột giấy, Lò nung và lò luyện, Thu hồi lưu huỳnh (SRU) và hơn thế nữa.
  Fans
 • Dòng Máy EGR Máy nén EGR là loại máy nén tăng áp đơn cấp với các ổ trục được bôi trơn bằng dầu, truyền động trực tiếp với động cơ không đồng bộ và biến tần.
  Xử lý: Ứng dụng cho hàng hải
  Fans
 • Quạt Tăng Áp ExVelTM Quạt tăng áp ExVel® kết hợp chi phí cạnh tranh với thành tích vượt trội về tuổi thọ và độ tin cậy của nhà máy lâu dài.
  Xử lý: Các ngành công nghiệp hóa dầu, sản xuất hóa chất, chế biến thực phẩm và nhiều ngành khác.
  Fans