Máy Nén Khí

Pittông & Màng Bơm

Máy Nén Kiểu Pít Tông

Dòng máy nén pittông Howden “C” và “P” thể hiện một loạt các thể tích và áp suất, dòng Thomassen “C” của Howden là một trong những máy nén lớn nhất trên thế giới, với các máy nén được lắp đặt với công suất 17MW, chúng hoạt động tốt. và các đơn vị công suất cao. Trong trường hợp các quy trình liên quan đến công suất thấp hơn, chúng tôi có dòng “Burton Corblin P”, gói tích hợp đầy đủ mà chúng tôi cung cấp có thể kết hợp hệ thống điều khiển, thiết bị điều tiết và bất kỳ mô-đun bổ sung nào khác và các gói tiện ích theo yêu cầu của hoàn cảnh. Dòng “P” đã sẵn sàng để cài đặt và khởi động.

Máy Nén Khí
Máy Nén Dạng Màng Bơm

Dòng máy nén màng Howden “D” được phát minh vào năm 1916 bởi Henri Corblin. Công ty do ông đồng sáng lập hiện là một phần của tổ chức Howden.

Nén màng là công nghệ được lựa chọn trong bất kỳ tình huống nào yêu cầu tách kín hoàn toàn, ví dụ như trong việc xử lý khí hiếm, độc, dễ cháy, nổ hoặc phóng xạ.

Máy Nén Khí
Tại Sao Lựa Chọn Máy Nén Dạng Màng Bơm Của Chúng Tôi
 • Giải Pháp Cải Tiến Với tư cách là những nhà phát minh ra công nghệ, chúng tôi đã đi đầu trong việc đổi mới máy nén màng trong gần một thế kỷ, không ngừng nâng cao tính an toàn và hiệu suất.
 • Hệ Thống HIDS Hệ thống HIDS độc đáo của chúng tôi cung cấp khả năng giám sát thời gian thực về tính toàn vẹn của đầu và cung cấp quy trình dừng an toàn và ngăn chặn quá trình khí trong trường hợp có vi phạm, do đó mang lại sự an toàn tuyệt đối trong vận hành.
 • Hỗ Trợ Sản Phẩm Chúng tôi tin tưởng vào sản phẩm của mình và khả năng cung cấp dịch vụ lâu dài, giá trị cao. Chúng tôi cam kết duy trì và nếu có thể nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ làm việc của họ. Tuy nhiên, cam kết đầu tiên của chúng tôi là đối với những khách hàng đã đặt niềm tin vào máy nén Howden. Tất cả các dịch vụ hậu mãi của chúng tôi được thiết kế để cung cấp cho họ sự tự tin, an toàn và yên tâm.
 • Máy Nén Lai Một Quá Trình Phát Triển Nhiều Giai Đoạn Của Máy Nén Màng. Dòng Howden “H” có sẵn trong cấu hình ngang hoặc dọc của tối đa năm giai đoạn nén, cung cấp áp suất tăng lên đến 450 bar trong khi cung cấp khả năng làm mát liên giai đoạn và làm sạch các chất ngưng tụ. Các thiết bị này phù hợp với hầu như tất cả các khí khô bao gồm heli, hydro và nitơ. Fans
 • Tính Năng Chính Đầu làm mát bằng nước
  Hệ thống phát hiện tích hợp đầu HIDS trên mỗi đầu nén
  Tùy chọn thiết kế bao bì thanh lọc (tùy chọn)
  3 hoặc 4 thiết kế giai đoạn nén (tùy chọn)
  Cấu tạo ngang và dọc
 • Ưu Điểm Công nghệ pittông tạo điều kiện bảo trì dễ tiếp cận cho người vận hành ngoài thực địa.
  Bảo toàn tốc độ quay giảm độ mỏi.
  Máy trượt nhỏ gọn được gắn được thiết kế để chiếu và thông số kỹ thuật của trang web để dễ dàng xử lý tích hợp.
  Tùy chọn thiết kế bao bì thanh lọc có sẵn để thu thập rò rỉ từ các giai đoạn nén piston.
  Nén khô đảm bảo khí sạch và máy có tốc độ quay thấp.
 • Ứng Dụng Giải pháp nén áp suất cao và quá trình sấy khí N2, H2.
  Nén khí cho chiết chai và hàng không.
  Nén khí gas khô cho chiết chai.
  Làm khô H2, N2 áp suất cao cho quá trình cấp liệu, làm trơ mạng lưới khí.

Máy Nén Trục Vít

 • Máy Nén Trục Vít Đôi Quay Cho Ngành Lạnh Công Nghiệp, Chế Biến Khí Và Các Ngành Công Nghiệp Khác Fans

Các Loại Máy Nén Trục Vít

 • Máy Nén Trục Vít Phun Dầu Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy nén trục vít đôi. Chúng tôi cung cấp các đơn vị máy nén trục trần được bơm dầu cho các nhà đóng gói độc lập trên toàn thế giới, những người thiết kế và cung cấp khí đốt và hệ thống làm lạnh trên cơ sở địa phương. Fans
 • Tổ Máy Nén Trục Vít Phun Dầu Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy nén trục vít đôi. Chúng tôi cung cấp các đơn vị máy nén trục trần được bơm dầu cho các nhà đóng gói độc lập trên toàn thế giới, những người thiết kế và cung cấp khí đốt và hệ thống làm lạnh trên cơ sở địa phương. Fans
 • Tổ Máy Nén Trục Vít Không Dầu Chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp về máy nén trục vít đôi. Chúng tôi cung cấp các đơn vị máy nén trục trần được bơm dầu cho các nhà đóng gói độc lập trên toàn thế giới, những người thiết kế và cung cấp khí đốt và hệ thống làm lạnh trên cơ sở địa phương. Fans

Máy Nén Ly Tâm

 • Hoạt Động Một Vùng Fans
 • Tách Ngang Nhiều Tầng Một Trục Fans
 • Tách Dọc Nhiều Tầng Một Trục Fans
 • Tích Hợp Nhiều Tầng Fans
 • Máy Nén Ngoại Vi Fans