Quạt công nghiệp

Cấu hình Quạt công nghiệp của chúng tôi được tinh chỉnh lý tưởng cho các yêu cầu khối lượng công việc khác nhau. Trong đó, Quạt ly tâm và Quạt hướng trục được chúng tôi thiết kế là cốt lõi trong nhiều ngành công nghiệp nặng, Quạt làm mát cũng là lựa chọn êm ái nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Chi tiết

Hệ thống gia nhiệt

Công nghệ trao đổi nhiệt tuần hoàn là cốt lõi trong nhiều ngành công nghiệp nặng như sản xuất điện, sản xuất than, xi măng... Nó cũng mang lại giá trị cao cho môi trường khi hạn chế khí thải độc hại trong các ngành công nghiệp khác. Chúng tôi hân hạnh phân phối nhiều hệ thống phù hợp với mọi hoạt động sản xuất.

Chi tiết

Máy nén khí

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy nén và công nghệ gồm: máy nén trục vít không dầu và phun dầu; máy nén pittông và máy nén màng; máy nén ly tâm hiệu suất cao để hoạt động với áp suất cao nhất, 

Chi tiết

Máy thổi khí

Đối với thị trường máy thổi khí, chúng tôi sở hữu những thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới như HV-HV-TurboTM và TurblexTM là những máy thổi khí Turbo hàng đầu thế giới dành cho thị trường. Dòng máy thổi SG của Howden cung cấp các giải pháp hiệu quả cao, đối với Máy thổi quay, dòng RootsTM là cái tên đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Chi tiết

Tuabin hơi

Chúng tôi cung cấp các giải pháp Tuabin hơi cho mọi nhu cầu của khách hàng, từ đơn giản cho đến các hệ thống được thiết kế/tùy chỉnh rộng rãi trong phạm vi lên đến 24 MW. Tuabin mang lại giỉa pháp kinh tế và linh hoạt nhất trên thị .

Chi tiết