Tuabin Hơi

Tua Bin Hơi Của Chúng Tôi Cung Cấp Công Suất Đầu Ra Lên Đến 24MW

Tua bin hơi nước của chúng tôi có một lịch sử phong phú. Những ‘Dampfturbine’ này ban đầu được thiết kế và sản xuất bởi Kuhnle, Kopp & Kausch AG – được thành lập vào năm 1899 và sau đó được sản xuất với tên gọi Siemens Turbo machine Equipment.

Một tính năng độc đáo của những tuabin hơi nước này là cách chúng được thiết kế theo kiểu mô-đun, để chúng có thể được kết nối với một số lượng lớn các tổ hợp khác nhau. Điều này làm cho chúng cực kỳ linh hoạt và do đó có thể phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

Tua bin hơi nước được thiết kế để chuyển năng lượng từ chất lỏng vào rôto và các sản phẩm của chúng tôi được coi là tuabin kinh tế và linh hoạt nhất mà bạn có thể nhận được. Các tuabin hơi nước có thể được sử dụng như một bộ truyền động máy phát điện để tạo ra điện hoặc như một bộ truyền động cơ khí cho thiết bị quay của bạn như máy nén và máy bơm.

Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp cho mọi nhu cầu của khách hàng từ CỐT LÕI đơn giản cho người đóng gói, cho đến các hệ thống được thiết kế / tùy chỉnh rộng rãi trong phạm vi lên đến 24 MW.

Từ máy phát điện tuabin nhỏ nhất của chúng tôi thông qua tuabin một tầng của chúng tôi và ngay đến tuabin hơi nước nhiều vỏ, chúng tôi có giải pháp công nghiệp lý tưởng cho nhu cầu tuabin của bạn.

Tuabin Hơi
Tại Sao Lựa Chọn Tuabin Hơi Nước Của Chúng Tôi?
  • Tiêu Chuẩn, Được Lên Kế Hoạch, Được Thiết Kế Phạm vi rộng lớn của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp 'có sẵn' hoặc chúng tôi có thể thiết kế cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới.
  • Đã Được Chứng Minh Độ Tin Cậy Dòng tuabin hơi nước Howden cung cấp độ tin cậy đã được chứng minh được phát triển trong hơn 100 năm qua.
  • Phủ Toàn Cầu Các trung tâm bán hàng và dịch vụ trong khu vực của chúng tôi đặt trên khắp thế giới đảm bảo khách hàng của chúng tôi có chuyên gia Howden tại địa phương để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Ancillary Equipment Các thiết bị và bộ điều khiển của chúng tôi khen ngợi các tuabin hơi nước của chúng tôi để đảm bảo bạn tận dụng tốt nhất máy móc tuabin của mình.
  • Phạm Vi Bao Quát Dòng sản phẩm tuabin hơi nước Howden có sẵn lên tới 24 megawatt và bao gồm tất cả các ứng dụng công nghiệp..
  • Tiêu Chuẩn Chất Lượng Tất cả các tuabin hơi nước của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của chúng tôi và tuân thủ ISO 9001 và ISO 14001.