Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ SIB Việt Nam được thành lập vào năm 2012. Qua nhiều năm hoạt động, đến nay công ty đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các loại thiết bị khoa học kỹ thuật, tư vấn chuyển giao công nghệ.

Phương châm chiến lược của chúng tôi là lấy uy tín làm nền tảng để phát triển. Luôn chú trọng đẩy mạnh công tác quản lý và đào tạo nguồn nhân lực. Chúng tôi tự hào đã làm chủ được công nghệ và đang từng bước thực hiện rất nhiều các dự án lớn, mở rộng lĩnh vực hoạt động trên mọi phương diện về cung cấp trang thiết bị phục vụ các ngành kỹ thuật, dịch của của Quốc gia.

Ngày nay cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đã làm thay đổi tư duy về công nghệ và ngày càng nhiều các vật liệu, công cụ mới được đưa vào thay thế các vật liệu, công cụ truyền thống.

Sản phẩm nổi trội chúng tôi muốn giới thiệu là “ Máy bắn đinh”. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới theo công nghệ Đức. Với các mẫu mã đa dạng, phong phú có hệ thống bắn đinh dùng thuốc nổ, gas, nhiên liệu rắn, lớp cách nhiệt, hệ thống lắp đặt trần, hệ thống bắn đinh trên cao…và các sử dụng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm nhân công, thời gian chúng tôi mong muốn trong tương lai không xa sản phẩm sẽ được phổ biến rộng rãi, đến các dự án lớn, có mặt trong từng hộ gia đình nhằm nâng cao năng suất lao động và chất lượng cuộc sống.

Hơn thế nữa, chúng tôi còn đang hợp tác với công ty PAT hàng đầu thế giới để thiết lập nền móng vững chắc nhằm giữ vững tốc độ cải tiến công nghệ mới nhất trên thế giới.

Để tạo dựng mối quan hệ làm ăn lâu dài và hòa hợp, chúng tôi luôn sẵn lòng hướng dẫn bạn và cùng nhau nỗ lực để đạt được quan hệ kinh doanh các bên cùng có lợi.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIB VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn