.
Vượt qua các nhà thầu lớn, chiếm lĩnh vị trí thứ 5 trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín năm 2017 được Vietnam Report (VNR) xếp hạng và công bố vào tháng 4 là bước nhảy vọt trong quá trình phát triển của Phục Hưng Holdings. Trước đó, nhà thầu này đã được lọt vào bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam của Vietnam Report.
.
Ông Cao Tùng Lâm, Chủ tịch HĐQT chia sẻ: “Tập thể Phục Hưng Holdings đã nỗ lực rất nhiều để chiếm được niềm tin của khách hàng và chủ đầu tư. Chúng tôi luôn có những chính sách thay đổi phù hợp để cải tổ bộ máy đồng thời sử dụng công nghệ trong điều hành và tổ chức đào tạo nâng cao chuyên môn, năng lực quản lý, cũng như tổ chức hội thảo nội bộ để tìm ra giải pháp tối ưu.
.
Niềm tin và sự tin tưởng của đội ngũ cán bộ xây dựng từ Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings đối với nhãn hàng Máy Bắn Đinh Hёrmann.
.
👷‍♂️👷‍♂️👷‍♂️Ưu điểm máy bắn đinh Hermann:
✅Phương thức thi công hiệu quả, thuận tiện, an toàn, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, có thể nâng cao trình độ thi công công nghệ, bảo đảm chất lượng thi công và đồng nhất.
✅Khi sử dụng không tồn tại yếu tố phá hoại kết cấu, nứt vỡ bề mặt, ít tiếng ồn, ít bụi.
✅So sánh với MÁY KHOAN TRUYỀN THỐNG, tiết kiệm thời gian buộc dây tiếp nối, lắp đặt giàn giáo, đi thang lên xuống, thường xuyên di chuyển và kéo dây điện,.. 
✅VÀ chỉ cần 1 NGƯỜI thao tác đơn giản là có thể hoàn thành các công đoạn thi công, thời gian chỉ cần khoảng 20s cho mỗi lần thi công, tiết kiệm chi phí nhân công và đẩy nhanh tiến độ.
.
Máy bắn đinh Hërmann - Tiết kiệm thời gian - Thi công hiệu quả!
-------------------------------------
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SIB Việt Nam
🏭 Showroom : 16A5 Lý Nam Đế , Hoàn Kiếm , Hà Nội 
☎ Hotline : 0946.451.000

">
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIB VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn