THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2018

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác
Triển lãm #VIETBUILD 2018 là nơi hội tụ của các doanh nghiệp quốc tế bất động sản- Trang trí nội ngoại thất – Xây dựng & Vật liệu xây dựng tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng cũng như tạo mối liên kết, cơ hội hợp tác giữa các doanh nghiệp.
Đến với triển lãm lần này, #SIB hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng Sản phẩm nổi trội là “ Máy bắn đinh Hermann”. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới theo công nghệ Đức. Với các mẫu mã đa dạng,phong phú có hệ thống bắn đinh dùng nhiên liệu rắn, lớp cách nhiệt, hệ thống lắp đặt trần, hệ thống bắn đinh trên cao…và các sử dụng đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm nhân công, thời gian. Dòng sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm chứng thực tế tại các công trình lớn trong nước bởi uy tín về chất lượng và độ bền cao.
💥 💥 Đặc biệt và duy nhất chỉ có tại triển lãm lần này, Quý khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu máy và thiết bị vật tư đi kèm với mức giá không thể rẻ hơn cùng chế độ hậu mãi cực kỳ hấp dẫn.
Nhân dịp Hội Chợ Triển lãm Quốc Tế Xây dựng và vật liệu xây dựng – VIETBUILD 2018 sắp tới, Công ty TNHH Thương mai và Dịch vụ SIB Việt Nam trân trọng kính mời Quý khách hàng đến tham quan gian hàng triển lãm của chúng tôi tại:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD
⏰ Thời gian: Từ 8h30 - 19h00 ngày 23/11-27/11/2018
🏡 Địa điểm: Gian hàng số 1305 khu A6 
Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc gia 
Số 1 Đường Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Hân hạnh được đón tiếp Quý khách.
Trân trọng kính mời!

Không có văn bản thay thế tự động nào.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIB VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn