Tại sib.vn, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt

-   Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại một trong các địa chỉ giao dịch của công ty TNHH thương mại và dịch vụ SIB  Việt Nam trước khi được giao hàng.
-   Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi SIB giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của công ty chúng tôi.

2. Chuyển khoản

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ SIB Việt Nam
Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh  của SIB để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên SIB sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất tên người nhận hàng - SĐT - Cơ quan/DN - Đia chỉ nhận hàng - Phương thức giao hàng - Chứng từ...Khoảng thời gian SIB tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 60 phút - 12h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).

Tài khoản doanh nghiệp:

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIB VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn