Nhà nuôi Yến Tầm Cao Việt

Đăng bởi a tung vào lúc 06/09/2018

Từ xưa, yến đã được biết đến như một đặc sản cao cấp, chỉ có người nhiều tiền lắm của mới có thể dùng. Yến thời kỳ đó đa phần được khai thác từ thiên nhiên, nổi tiếng là từ các vùng đảo ở miền Trung như: Khánh Hòa, Hội An, Quảng Bình. Cách đây gần 30 năm, từ những ngôi nhà yến tự phát, cộng với việc tìm hiểu cách nuôi yến trong nhà của một số nước như Malaysia, Indonesia. Mấy năm gần đây thì nghề nuôi yến trong nhà đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam đặc biệt là các tỉnh thành ven biển đặc biệt là các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Bắt kịp với xu hướng này thì Cty TNHH Tầm Cao Việt đã có những giải pháp, phương pháp xây dựng nhà nuôi yến hết sức hiện đại và hiệu quả để phục vụ bà con nuôi Yến.

Xây dựng nhà yến là một công việc đầu tiên phải làm khi bước chân và lĩnh vực nuôi chim yến tạo sự khởi đầu thành công.

Mô hình nhà nuôi yến của Tầm Cao Việt

Trong quá trình thi công xây dựng nhà yến Tầm Cao Việt luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại trong việc thiết kế xây dựng những căn nhà cho Yến phát triển đem lại hiệu quả nhất. SIB Việt Nam rất hân hạnh được hợp tác cùng Tầm Cao Việt để đưa sản phẩm máy bắn đinh Hёrmann vào thi công trong những công trình xây dựng nhà Yến. Máy bắn đinh Hёrmann được sử dụng để bắn treo các đèn chiếu sáng, hệ thống xà đỡ để treo điểm báo cho Yến. Với kết cấu đơn giản, nhỏ gọn và tác dụng đa năng của những chiếc đinh ghim giúp công trình được hoàn thiện nhanh chóng, không quá phức tạp và mất nhiều người thi công tiết kiêm được chi phí thi công giảm được giá thành công trình cho người nuôi Yến.

Với máy bắn đinh Hёrmann đem lại lợi ích gì cho bạn???

  • Thi công không cần giàn giáo
  • Rút ngắn thời gian thi công
  • Đẩy nhanh tiến độ thi công.
  • Giảm bớt nhân công.
  • Không dùng điện năng, không gây bụi bặm so với thi công bằng khoan truyền thống.
  • Thi công trần cao nhanh chóng không cần giàn giáo

Đặc biệt hơn máy bắn đinh Hёrmann sử dụng hệ thống đinh #Hёrmann 30 năm không gây mòn gỉ

Đinh ghim Hёrmann

Chính sách đổi trả 1:1 trong vòng 03 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất

Ngoài ra, máy bắn đinh Hёrmann còn được ứng dụng rộng rãi ở khắp các lĩnh vực như thi công vật liệu trần, ống gió điều hòa, ống gió trần, ống nước trần chống cháy, đèn chiếu sáng treo độc lập và có thể ứng dụng thi công với sườn thạch cao, ứng dụng tường bao (thanh trượt, khung thép), gắn lớp cách nhiệt, gắn lưới và tấm kiểm soát, gắn sàn thép, kết nối khung thép nguôi…

Phương thức thi công hiệu quả, thuận tiện, an toàn, tiết kiệm thời gian từ 60% trở lên. Khi sử dụng máy bắn đinh Hёrmann không tồn tại yếu tố phá hoại kết cấu, tính năng an toàn cho người sử dụng.

Máy bắn đinh Hërmann - Tiết kiệm thời gian - Thi công hiệu quả!
-------------------------------------

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SIB Việt Nam
Showroom: 16A5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Website: http://sib.vn
 Hotline : 0946.451.000

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIB VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn