Sun World Halong Complex

Đăng bởi a tung vào lúc 06/09/2018

Sun World Halong Complex ...

Trải rộng trên diện tích 214ha, Tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex là tổ hợp công viên mang đẳng cấp quốc tế bao gồm 2 khu vực chính: Tổ hợp vui chơi ven biển và tổ hợp vui chơi trên đỉnh Ba Đèo – được kết nối với nhau bởi hệ thống cáp treo độc đáo. Tổ hợp vui chơi ven biển nằm trên bờ biển Bãi Cháy xinh đẹp, có diện tích lên đến 169ha với nhiều hạng mục giải trí hấp dẫn như Công viên Rồng – thế giới trò chơi mạo hiểm cùng tàu lượn siêu tốc “khủng” nhất Việt Nam, công viên nước sảng khoái mang tên Lốc Xoáy, Làng biển với nét văn hóa vùng miền tinh tế hay chỉ đơn giản là thả mình trên bờ biển Hạ Long với làn nước trong xanh và bờ cát trắng mịn. Cáp treo vượt biển dài 2km sẽ đưa du khách đến với Tổ hợp vui chơi Ba Đèo – quần thể các điểm du ngoạn hấp dẫn và các hoạt động giải trí kỳ thú. Các điểm đến không thể bỏ qua tại đỉnh Ba Đèo như Vườn Nhật, khu trò chơi trong nhà Lâu Đài Huyền Bí, đặc biệt là Sun Wheel – một trong những vòng quay cao nhất thế giới. Quần thể du lịch giải trí Sun World Halong Complex là sản phẩm của Tập đoàn Sun Group, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về đầu tư và xây dựng các khu vui chơi nghỉ dưỡng với những công trình nổi tiếng như Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders, Sun World Fansipan Legend… Với kinh nghiệm và uy tín của Sun Group, Sun World Halong Complex hứa hẹn sẽ trở thành điểm vui chơi lý tưởng và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

Dự án Sun World Halong Complex 

Đường Hạ Long, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Công trình công viên nước Hạ Long trong sự án Sun World Halong Complex

Những công trình có sự tham gia của máy bắn đinh

Để dự án được hoàn thành nhanh và đúng tiến độ, Sun World Halong Complex đã hợp tác cùng SIB sử dụng máy bắn đinh Hërmann trong việc lắp ráp hệ thống đèn chiếu sáng, gắn lưới, gán các tấm kiểm soát, đặc biệt là việc sử dụng máy bắn đinh làm tưởng bao, thanh trượt, khung thép tại khu vui chơi của dự án.

Với những tiện ích và sức chịu lực của hệ thống đinh Hërmann lên đến hơn 400kg đã giúp cho công trình được thực hiện một cách thuận tiện và nhanh chóng, giảm thiểu chi phí nhân công, tiết kiệm thời gian, đẩy nhanh tiến độ công trình.

Máy bắn đinh giảm âm Hërmann – Một người làm bằng cả tổ thi công!

Trọng lực của đinh ghim Hërmann lên tới hơn 400kg

Ưu điểm nổi bật của máy bắn đinh Hërmann

  • Phương thức thi công hiệu quả, thuận tiện, an toàn, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, có thể nâng cao trình độ thi công, bảo đảm chất lượng thi công và đẩy nhanh tiến độ.
  • Khi sử dụng không tồn tại yếu tố phá hoại kết cấu, nứt vỡ bề mặt, ít tiếng ồn, ít bụi.
  • So sánh với MÁY KHOAN TRUYỀN THỐNG, tiết kiệm thời gian buộc dây tiếp nối, lắp đặt giàn giáo, đi thang lên xuống, thường xuyên di chuyển và kéo dây điện,.. VÀ chỉ cần 1 NGƯỜI thao tác đơn giản là có thể hoàn thành các công đoạn thi công, thời gian chỉ cần khoảng 20s cho mỗi lần thi công, tiết kiệm chi phí nhân công và đẩy nhanh tiến độ.

Máy bắn đinh Hërmann

Máy bắn đinh Hërmann - Không cần sử dụng điện , Thi công trần cao không cần dùng giàn giáo, Thao tác đơn giản, độ chính xác cao, Không để lại khói bụi, Không tiếng ồn mà vẫn đầy uy lực!

Máy bắn đinh Hërmann - Tiết kiệm thời gian - Thi công hiệu quả !

-------------------------------------

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SIB Việt Nam
🏭 Showroom: 16A5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
🌐 Websitehttp://sib.vn
☎ Hotline : 0946.451.000

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIB VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn