Trường THPT Lý Tự Trọng- Hà Tĩnh

Đăng bởi a tung vào lúc 06/09/2018

Trường THPT Lý Tự Trọng (Hà Tĩnh) trải qua 50 năm xây dựng và phát triển. Trên chặng đường nửa thế kỷ nhiều gian khó nhưng cũng rất đỗi tự hào, thầy - trò ngôi trường mang tên người anh hùng Lý Tự Trọng đã liên tục phấn đấu vươn lên, khẳng định vị trí của mình…

Thầy và trò trong ngôi trường luôn nỗ lực để xứng danh mang tên Lý Tự Trọng. Đất nước hòa bình, thống nhất, Trường THPT Lý Tự Trọng có điều kiện phát triển đầy đủ hơn về mọi lĩnh vực, nhất là từ năm 1985, khi trường chuyển về “đứng chân” ở thị trấn Thạch Hà. Trong công tác xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, bên cạnh việc thầy và trò thường xuyên tổ chức tu sửa cơ sở vật chất trường lớp, bàn ghế, đồ dùng học tập…, trường còn tích cực tham mưu các cấp chính quyền, ngành, đồng thời, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục nên đã được đầu tư xây dựng nhiều dãy nhà học cao tầng, nhà đa chức năng, phòng học tin học, ngoại ngữ… khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp.

Trường là một trong 6 đơn vị đầu tiên ở Hà Tĩnh đạt chuẩn quốc gia bậc THPT, liên tục nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến xuất sắc chính vì vậy trong năm 2017 nhà trường được đẩy mạnh công tác xây dựng cơ sở vật chất, đặc biệt là nâng cấp xây dựng ngôi trường mới đạt những tiêu chuẩn quốc gia.

Công trình trong những ngày thi công

Trong suốt quá trình xây dựng SIB Việt Nam vinh hạnh được hợp tác cùng chủ thầu nơi đây. Những chiếc máy bắn đinh Hërmann đã được đưa vào ứng dụng trong công trình xây dựng, củng cố cơ sở vật chất của ngôi trường mang tên Lý Tự Trọng này. 

Với những ưu điểm nổi trội của mình cùng nhiều lợi ích đem lại những chiếc máy bắn đinh Hërmann giúp ích không hề nhỏ trong việc đẩy nhanh tiền độ thi công mà vẫn đảm bảo chất lượng và còn hạn chế tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng.

Trong công trình này máy bắn đinh Hërmann được ứng dụng trong việc treo hệ thống ống gió điều hòa, treo hệ thống đèn, bảng viết kiên cố cùng hệ thống vách ngăn, tường bao, khung thép dầy được các bác thợ sử dụng thành thạo, dứt khoát trong từng thao tác giúp công trình xây dựng trở lên nhanh chóng hơn.

Những tiện lợi của máy bắn đinh đã được các chủ thầu  3 miền Bắc – Trung – Nam ứng dụng rất nhiều trong các công trình của mình nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, tiết kiệm chi phí nhân công.  Chính vì vậy công nghệ mới này dần phủ khắp trên mọi công trường

Máy bắn đinh Hërmann hân hạnh trở thành người đồng hành cùng các bác thợ trên mọi công trình. SIB Việt Nam luôn bật chế độ tuyển đại lý, nhà phân phối máy bắn đinh toàn quốc.

Khi trở thành ĐẠI LÝ, NHÀ PHÂN PHỐI của chúng tôi bạn được gì ???

  • Chiết khấu cao, ưu đãi hấp dẫn
  • Được hỗ trợ về catalogue theo các chương trình của SIB
  • Thông tin về đại lý sẽ được quảng cáo trên fanpage và website của SIB
  • Được cung cấp đầy đủ thông tin về chính sách giá bán lẻ, hàng hóa,sản phẩm và các tư liệu thúc đẩy bán hàng
  • Đại lý sẽ được công ty giới thiệu khách hàng gần khu vực để khách hàng đến mua sản phẩm
  • Được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, qua email hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu 
  • Được đội ngũ kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật khi có yêu cầu 

Hãy HỢP TÁC trở thành ĐẠI LÝ của chúng tôi để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển vững mạnh.

Máy bắn đinh giảm âm Hërmann - Một người làm bằng cả tổ thi công!

Máy bắn đinh Hërmann - Không cần sử dụng điện ,Thi công trần cao không cần dùng giàn giáo, thao tác đơn giản ,không để lại khói bụi,không tiếng ồn mà vẫn đầy uy lực!

Máy bắn đinh Hërmann - Tiết kiệm thời gian - Thi công hiệu quả!
-------------------------------------
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ SIB Việt Nam
🏡 Showroom: 16A5 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
🌐 Website: 
http://sib.vn
 Hotline : 0946.451.000

Tags : máy bắn ty ren, máy bắn đinh, Máy bắn đinh Hërmann
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ SIB VIỆT NAM
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn